Menu

SaleReal: Điểm tốt, chưa tốt và điểm cần suy nghĩ

Tổng quan về dự án Sunshine Diamond River

dự án Sunshine Diamond River được đầu tư bởi Sunshine Group, một chủ đầu tư đáng tin cậy. dự án nằm tại đường Đào Trí, quận 7, mới sông Soài Rạp và Sông Sài Gòn, cách quận 1 chừng 9 km về phía nam. dự án có hơn 3.000 căn hộ, giá bán dự kiến là hơn dưới 43 triệu/m2.

Vài nét mỗi nội dung của dự án Sunshine Diamond River quận 7

Thứ Đặc biệt Sơ lược về chủ đầu tư dự án, chủ đầu tư dự án là Sunshine Group. nhiều người vẫn đang còn nghi ngờ Với chủ đầu tư này, vì họ cho chắn đây là công ty xa lạ chỉ nên lập được hơn 3 5, và đang đặt nghi vấn liệu họ có đủ tiền nhằm thực hiện dự án lớn như Sunshine Diamond River Đào Trí đừng.

Tuy thế, theo duankhunam chúng tôi thì Quý khách có thể an tâm Với công ty này, bởi vì xa lạ ra lập được một tại gian ngắn, nhưng qua vài lần yếu tố lệ vốn thì số vốn của công ty đã tăng lên lại 38 lần, tốc độ gia tăng vốn điều lệ này rất ít công ty áp dụng được.

các người cho hẳn đứng đằng dưới Sunshine Group là Các doanh nghiệp mạnh, có vị trí cao trong số xã hội, và họ chưa lúc nào lộ diện. một số người cho hẳn đấy có khả năng là ngân hàng HDBank, công ty Sao Ánh Dương, hay một đơn vị lớn mạnh nào đấy. nhiều công ty kinh tế mạnh nước ngoài cũng sẵn sàng thích hợp tác Với chủ đầu tư này, đó là Những công ty tài chính của Anh (UK), Nhật Bản.

chung cư Sunshine Diamond River được bảo lãnh do ngân hàng HD bank, xây bởi an Phong, đơn vị thi công móng cọc là thiên an. tạo một điều danh kể là, dự án Đầu tiên ở của mình ở Sài Gòn thì sunshine group thuê coteccons xây (một công ty lớn mạnh nhất), sang dự án thứ 2 thì lại thuê công ty nhỏ hơn là an Phong. vì sao họ đừng thuê tiếp Coteccons mà cần thay đổi? Hay dự án trước là dự án nên mắt thành làm tráng lệ, lúc đã thâm nhập được sàn thì họ giảm bớt kinh phí để tốt lợi nhuận.

tạo một tố chất chúng tôi vẫn luôn nhận định cao căn hộ Sunshine Diamond River của Sunshine Group là bởi họ ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay vào dự án, đó là công nghệ 4.0, tố chất đó sẽ đem đến cho cư dân Sài Gòn hàng ngàn chung cư cao cấp, cơ sở vật chất. nhân tố này sẽ làm Khách hàng chú ý lại dự án cũng như đến chủ đầu tư nhiều hơn.

Sunshine Diamond River quận 7 là dự án được chủ đầu tư Sunshine Group mạnh dạn khoản tiền. Thứ Đặc biệt dự án được mua lại Đối với cách giá cao, ít Nhất là từ một lần chuyển nhượng (trước đấy là của Phát Đạt), thứ 2 là chủ đầu tư khoản rất các tiền cho nội thất căn hộ, Các nội thất được nhập từ nước ngoài, phần lớn từ châu u, thứ 3 là áp dụng công nghệ 4.0 vào dự án.

khoản tiền nhiều thì sẽ đem lại cho dự án chất Số lượng tốt trên, cho Quý khách hàng cuộc sống tiện ích trên, theo logic thì giá bán phải cao, nhưng mà giá bán tại dự án này thì đừng cao, chỉ hơn dưới 43 triệu/m2. vậy thành lợi nhuận mang lại từ dự án này có thể sẽ khá thấp. tạo lẽ tầm mà Sunshine Group đạt được ở đây đấy là lấy danh tiếng và khiến quen Với sàn, Với Quý khách hàng.

căn hộ Sunshine Diamond River tạo khá những ưu điểm, duankhunam sẽ trình bày dưới đây. Thứ Nhất là dự án áp dụng công nghệ 4.0, càng công nghệ mà hiện nay ở Việt Nam chỉ tạo một vài ít dự án được áp dụng. Đối với việc áp dụng công nghệ này thì cuộc sống của người dân sẽ cơ sở vật chất trên những.

Ví dụ Quý khách hàng phải tìm xe hơi thì có thể lên điện thoại nhằm định vị địa thế, và nó có chỉ đường đi. Trước lúc Khách hàng đậu xe thì tạo thể dùng điện thoại nhằm đặt chỗ đậu xe hơi, nay gian được nắm chỗ là 30 phút.

vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn

dự án Sunshine Diamond River quận 7 nằm ở mặt tiền đường Đào Trí. Đối với vị thế như nhiên thì tiềm năng tăng lên giá của căn hộ là khá lớn mạnh. Sắp đến khu vực này tạo các tuyến đường được mở rộng. 5 2019 sẽ khởi công chào rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Huỳnh Tấn Phát, đường Nguyễn Tất Thành.

Đường Nguyễn Hữu Thọ là một phần của tuyến đường bắc nam di chuyển xuyên tâm thành phố, bắt đầu tư quốc lộ 22 lại khu vực đô thị Hiệp Phước. Hiện thời, để di chuyển từ Sunshine Diamond River Đào Trí đến quận một thì tạo 2 tuyến đường ngắn nhất đấy là đường Nguyễn Hữu Thọ và tuyến Huỳnh Tấn Phát – Nguyễn Tất Thành, tuy nhiên cả 2 tuyến đường này đều thường xuyên kẹt xe.

Sắp tới thành phố sẽ giãn dân từ trung tâm thành khu nam, nhưng Với tình hình giao thông như vậy thì rất khó nhằm phục vụ cho đòi hỏi di chuyển lại của cư dân. thế thành việc chào rộng Các tuyến đường là điều thiện yếu, nhưng vấn đề là chưa biết khi nào khởi công.

Tiếp theo là phải nhắc đến việc phát triển cầu Thủ Thiêm 4, https://duankhunam.com/du-an/sunshine-diamond-river/ dự án này có ý nghĩa khá lớn mạnh Đối với dự án Sunshine Diamond River. sau lúc hoàn ra có thể đẩy giá bán căn hộ chung cư từ 43 triệu/m2 lên lại 50 triệu/m2.

Quý khách hàng chú trọng căn hộ Sunshine Diamond River hãy liên hệ công ty bất động sản duankhunam để Đôi nét kỹ hơn. Mặc dù chúng tôi khá muốn chuyển tải tất cả thông tin đến Quý khách nhưng dung Số lượng bài viết có giới hạn. tối ưu hơn hết là trao đổi trực tiếp.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.